Điện thoại đặt bàn
116 HOÀNG NGÂN -  CẦU GIẤY - HÀ NỘI :  (024)3 863 8888  
 
Hotline :  0978 235 091 0917 146 956 
 

Món ăn Nhật

Với hàng trăm món ăn Nhật vô cùng phong phú và đa dạng, Chen ví như phố ẩm thực Nhật thu nhỏ mang đến cho thực khách sành ăn hương vị Nhật chuẩn và những trải nghiệm ẩm thực vô cùng thú vị. Hãy đến để cảm nhận tinh hoa văn hóa Nhật qua từng món ăn.
 
Chi tiết món ăn
 
Có người từng nói “Nếu muốn tìm hiểu văn hóa, con người Nhật hãy tìm đến món ăn Nhật.  Nhìn một bàn ăn của người Nhật, bạn sẽ thấy choáng ngợp và thích thú trước thế giới ẩm thực tinh tế, rực rỡ và sống động như một tác phẩm nghệ thuật của họ.
 
Chính vì sự độc đáo ấy mà ẩm thực Nhật có mặt ở khắp các con phố tại Việt Nam. Sẽ không khó để bạn thưởng thức các món ăn như: sushi, sashimi nhưng không phải nơi đâu cũng có món ăn ngon, chuẩn vị Nhật như ở Chen.
 
 

Đội ngũ đầu bếp với bàn tay tài hoa, kỹ thuật điêu luyện và sự am hiểu sâu sắc về văn hóa ẩm thực Nhật sẽ đem đến cho thực khách những món ăn tinh tế và mang đầy đủ phong vị Nhật nhất.
 
 
 
Thay vì phải sang tận nước Nhật, chỉ cần đến với Chen, bạn đã có thể thưởng thức những món ăn ngon nhất, nổi tiếng nhất của xứ sở hoa anh đào. Hàng loạt món sushi và sashimi cực kỳ đa dạng từ sushi California, sushi cá trích, sushi thanh cua, sushi ngao đỏ, sushi cá hồi cuốn, sushi tôm cuốn, sushi thập cẩm, trái táo cuốn sushi… sẽ khiến bạn lạc lối trong mê trận ẩm thực Nhật.
 
 
Các món khác
Bàn nướng Teppanyaki

Bàn nướng Teppanyaki

Teppanyaki - Bữa tiệc của nghệ thuật trình diễn ẩm thực
Hỗ trợ trực tuyến