Điện thoại đặt bàn
116 HOÀNG NGÂN -  CẦU GIẤY - HÀ NỘI :  (024)3 863 8888  
 
Hotline :  0978 235 091 0917 146 956 
 

Nướng không khói

Là nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam đưa công nghệ nướng đồ ăn trên than hoa không khói và biểu diễn nấu ăn ngay tại bàn với bàn nướng Teppanyaki của Nhật. Nhà hàng Chen đã giúp thực khách hưởng niềm vui trọn vẹn khi thưởng thức các món nướng mà không bị ám mùi thức ăn vào quần áo.
 
Chi tiết món ăn
Là một trong những nhà hàng sử dụng công nghệ nướng bằng than hoa không khói đầu tiên tại Hà Nội, Chen đem đến cho quý khách hàng cảm giác cực kỳ thoải mái và tiện lợi, hoàn toàn không phải lo lắng bị ám mùi hay cay mắt khi dùng món nướng.
Menu với gần 50 món nướng vô cùng đa dạng như: Xúc xích Đài Loan, thịt cừu New Zealand, nầm dê, thịt nạc thăn cao cấp, cánh gà nướng, tôm sú, cá shanma, cá tuyết nướng bơ, cá hồi xiên nướng, bò ba chỉ Mỹ, sườn bê Mỹ, lườn vịt hun khói, đà điểu châu Phi… sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực thú vị.
Đặc biệt, đừng bỏ qua món lạp xưởng tươi - món ăn made by Chen và cũng là món ăn Best Seller tại nhà hàng. Được làm theo công thức Đài Loan chính hiệu, DUY NHẤT chỉ có tại CHEN, lạp xưởng tươi cực kỳ dễ ăn, vô cùng ngon và hấp dẫn, được trẻ em và các chị em cực kỳ yêu thích.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi các món: thịt bò ba chỉ nướng, sườn bê nướng của Mỹ…. là những món được hầu hết khách hàng vô cùng yêu thích.
Bên cạnh những món nướng không khói, thực khách tới CHEN còn được xem những đầu bếp cừ biểu diễn nấu ăn ngay tại bàn với bàn nướng Teppanyaki của Nhật. Thực khách sẽ được trực tiếp đánh giá độ tươi ngon của nguyên liệu, được “mắt thấy, tai nghe” và cảm nhận hương vị thức ăn qua mọi giác quan của mình. Với nghệ thuật biểu diễn này, nhà hàng Chen đã tạo nên một bước đột phá về thú ăn hàng. Đó là cả một nghệ thuật mà không phải đầu bếp nào, nhà hàng nào cũng làm được.
Với tiêu chí “Hãy nấu như nấu cho người bạn yêu thương nhất”, trong suốt thời gian qua, nhà hàng Chen đã nấu cho hàng nghìn thực khách những bữa ăn ngon và ấm áp tình thân của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Đến với nhà hàng Chen, mọi người như xích lại gần nhau hơn trong bữa cơm ấm cúng.
Các món khác
Bàn nướng Teppanyaki

Bàn nướng Teppanyaki

Teppanyaki - Bữa tiệc của nghệ thuật trình diễn ẩm thực
Hỗ trợ trực tuyến