Điện thoại đặt bàn
116 HOÀNG NGÂN -  CẦU GIẤY - HÀ NỘI :  (024)3 863 8888  
 
Hotline :  0978 235 091 0917 146 956 
 

MÓN SALAD KHAI VỊ - LỜI CHÀO ĐẦU TIÊN GIỮ CHÂN THỰC KHÁCH

01/12/2017 08:54

Những món khai vị vừa ngon, vừa đậm đà cùng với nước sốt tuyệt vời chính là câu “chào sân” đầu tiên khiến nhà hàng có thể giữ chân khách hàng.

Salad là món hỗn hợp theo phương pháp trộn lẫn bao gồm nhiều nguyên liệu khác nhau và có nhiều loại: Chủ yếu là chế biến từ rau sống và các loại xà lách, nhưng cũng có những loại xa lát mì ống; mì, cây họ đậu, trứng hoặc các loại ngũ cốc; cũng như xa lát hỗn hợp kết hợp với thịt, thịt gia cầm, cá, mì ống, pho mát, trứng, hạt ngũ cốc hoặc hải sản và trái cây. Hỗn hợp nước sốt làm từ bơ, sữa, vani, mayonne... sẽ được tưới lên rau, mỳ ống, thịt.
 


Salad là món khai vị vì nó sẽ kích thích cảm giác thèm ăn của thực khách. Mặt khác salad làm các món ăn chính đỡ ngán hơn. Ngoài ra với những người ăn kiêng thì salad là món ăn "thần thánh" hỗ trợ giảm cân. Cùng xem thực đơn salad khai vị "khủng" của Chen nhé.

1. SALAD HOA QUẢ

Hoa quả là một trong những loại chứa nhiều vitamin nhất bổ sung cho cơ thể và làm đẹp làn da của các chị em phụ nữ. Không chỉ ngon, mát mà nó còn tích cực hỗ trợ chị em trong việc giảm cân, đẹp dáng cho chị em. Salad hoa quả là sự lựa chọn của nhiều người, đặc biệt là những người giảm cân hay muốn giữ một thân hình cân đối. Salad hoa quả không chỉ dễ ăn mà còn cung cấp cho bạn đủ chất dinh dưỡng và một lượng vitamin dồi dào cho cơ thể. 



2. SALAD RONG NHO BIỂN TƯƠI
Salad rong nho biển tươi là một món ăn chay đầy dinh dưỡng. Ăn chay ngày càng trở nên phổ biến và có sức ảnh hưởng lớn đặc biệt là rong nho biển. Rong nho biển là một nguồn cung cấp tuyệt vời vitamin và khoáng chất do được hấp thụ dinh dưỡng từ biển cả.
Một trong những lợi ích sức khỏe đáng giá nhất của rong biển là phòng ngừa ung thư. Ngoài ra rong nho biển cũng có tác dụng chống lại sự căng thẳng, trầm cảm và bệnh tim. Lao, giun sán, viêm khớp và bệnh cúm cũng sẽ được thuyên giảm nếu bạn sử dụng rong nho biển thường xuyên..

 


3. SALAD TÔM SÚ
Khó có thể tìm thấy một loại thực phẩm nào ít calo mà lại chứa nhiều dinh dưỡng quan trọng như tôm. Tôm sú chứa rất nhiều protein tinh khiết. Vitamin B12 là loại vitamin tham gia vào quá trình chuyển hóa năng lượng cơ thể con người. Vitamin này giúp chống mệt mỏi, chóng mặt. 
Tôm là nguồn sắt, nguồn selen, nguồn canxi và omega3  dồi dào cho cơ thể. Salad tôm là món vừa ngon lại vừa là nhiều dinh dưỡng. 

 


4. SALAD RONG BIỂN TRỨNG CUA
Rong biển là món ăn ngon và lạ miệng đối với người dân Việt Nam. Tinh túy của biển cả được tích tụ trong từng sợi rong biển. Chẳng thế mà rong biển có thể ngăn ngừa ung thư, tăng cường chức năng tuyến giáp. Với bà bầu, rong biển còn giúp giảm khuyết tật ở thai nhi. Đặc biệt hơn, rong biển còn ngăn ngừa bệnh huyết áp, diệt khuẩn, làm sạch máu, chống viêm, giảm stress. 

 

Sự kết hợp giữa rong biển và trứng cua là sự kết hợp hoàn hảo nhất cho món salad trứng cua. Trứng cua cũng chứa rất nhiều canxi, các loại vitamin bổ dưỡng cho cơ thể.
List thực đơn “giàu có” của Chen chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Không chỉ từ sự đa dạng mà còn từ nguồn dinh dưỡng “khủng “ mà nó mang lại.

Chen by Nam Chen - Hãy nấu như nấu cho người mình thương yêu nhất
Các tin khác:
Hỗ trợ trực tuyến