Điện thoại đặt bàn
116 HOÀNG NGÂN -  CẦU GIẤY - HÀ NỘI :  (024)3 863 8888  
 
Hotline :  0978 235 091 0917 146 956 
 

NAM CHEN – CHA ĐẺ CỦA CHUỖI NHÀ HÀNG ẨM THỰC CHEN BY NAM CHEN

27/11/2017 09:40

Chen by Nam Chen là một cái tên quen thuộc trong giới ẩm thực Hà Thành. Và người sáng lập ra nó cũng không còn quá xa lạ trong giới doanh nhân thành đạt hiện nay – Nam Chen – Anh Lê Hùng Nam

Nhà hàng Chen by Nam Chen xuất hiện như một làn gió mới cho hương vị ẩm thực Việt. Là hình thức nướng lẩu không khói đầu tiên tại Việt Nam, Chen by Nam Chen chứa đựng bao tâm huyết, sự kỳ vọng và tin tưởng của người cha đẻ Nam Chen.
Phía sau sự thành công to lớn của Chen là cả một quá trình tận tụy, cố gắng hết mình của anh Nam và đội ngũ nhân viên của Chen.  Và chắc hẳn ai cũng thắc mắc, tại sao anh có thể cân bằng cuộc sống, dành thời gian cho công việc, dành thời gian cho gia đình và yêu Chen nhiều như thế. Cùng Chen tìm hiểu nhé.


Người cha yêu vợ, yêu "con" hết mình

Luôn cân bằng trong công việc và cuộc sống, anh Nam thường dành tình yêu lớn nhất cho gia đình nhỏ của mình.

Cuộc sống hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp tài giỏi cùng 4 người con ngoan ngoãn học giỏi là nguồn năng lượng cho anh mọi lúc mọi nơi.

 

Người cha ấy còn yêu thương một đứa con khác nữa đó là Chen. Anh cùng đội ngũ đầu bếp, đội ngũ nhân viên đã mất rất nhiều thời gian để tìm cách đưa Chen phát triển lớn mạnh. Anh đưa ra những thực đơn, những văn hóa mà bạn chỉ có thể trải nghiệm tại Chen by Nam Chen. Anh luôn tâm niệm rằng bằng mọi giá phải cho thực khách trải nghiệm trọn vẹn những tinh hoa ẩm thực Nhật Bản. Anh Nam đã tiếp tục mở rộng hệ thống các cửa hàng của mình để có thể phục vụ thực khách của Chen tốt nhất. Chính sự quan tâm sâu sắc đến cảm nhận của thực khách, sự đổi mới phù hợp mà chen đã có được lượng khách cực kỳ đông đảo.
 


 
Là một tay Golf chuyên nghiệp - Đội trưởng tuyển Union Cup Miền Bắc

Không chỉ là một người cha mẫu mực, một người chủ tâm huyết, anh Nam còn là một tay Golf tài năng với những thành tích đáng nể.  Với cá nhân anh “Vượt qua chính mình” luôn là phương châm sống và “đam mê” là lý lẽ sống.
 

“ Khi bạn có đam mê thì tất cả các thành tích sẽ đến, không chỉ golf mà còn trong tất cả các lĩnh vực. Với riêng cá nhân tôi thì sống và làm việc hết mình với đam mê là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công. Chúng ta một ngày ai cũng có 24h giống nhau. Bạn không thể dành hết thời gian cho golf bởi bạn còn có gia đình, sự nghiệp, công việc kinh doanh cũng như các mối quan hệ xã hội. Trung bình một ngày nói đơn giản dành cho golf 2 tiếng là quá nhiều nhưng với tôi, thực sự đam mê dành cho môn thể thao này còn nhiều hơn 120 phút đó” Anh Nam chia sẻ.
 

Bằng niềm tin, hoài bão và cả tấm lòng, anh Nam đã khẳng định được thương hiệu độc quyền và hương vị riêng biệt của Chen trong lòng thực khách hà Nội.
 
 
 "Hãy đến với chúng tôi dù chỉ một lần để thưởng thực ẩm thực Nhật
một cách chân thực và đầy đủ nhất”
_ Nam Chen
Các tin khác:
Hỗ trợ trực tuyến