Điện thoại đặt bàn
116 HOÀNG NGÂN -  CẦU GIẤY - HÀ NỘI :  (024)3 863 8888  
 
Hotline :  0978 235 091 0917 146 956 
 

Chen 18 Đoàn Trần Nghiệp - Thương hiệu được bảo hộ độc quyền

01/11/2017 09:13

Nhà hàng Chen by Nam Chen -  18 Đoàn Trần Nghiệp đã được Cục sở hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận là thương hiệu duy nhất được quyền kinh doanh dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu Chen Restaurant trên toàn miền Bắc.

Từ địa chỉ đầu tiên - 49 Mai Hắc Đế và nay là 18 Đoàn Trần Nghiệp, sau 8 năm hoạt động, Chen vẫn luôn là một trong số ít các nhà hàng lẩu  - nướng không khói và ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng bậc nhất Hà Thành nhờ hương vị tuyệt hảo và phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp.
Với menu gần 400 món ăn, sức chứa lên đến 300 khách cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc đa dạng, Chen có thể phục vụ tất cả các nhu cầu khách hàng từ liên hoan, sinh nhật, hội nghị, tiệc gia đình, tiếp khách hàng... với chất lượng phục vụ ổn định và tốt nhất.
"Hữu xạ tự nhiên hương", Chen hiện nay không chỉ đón một lượng khách quen ổn định mà còn phục vụ và làm hài lòng hàng trăm lượt khách mới mỗi ngày. Tuy nhiên, với các khách hàng mới biết đến Chen, rất có thể sẽ bị nhầm lẫn giữa Chen chính hiệu và một số nhà hàng Chen nhái tại Hà Nội - cụ thể là 2 địa chỉ 15 – 17, Hàng Cót  và địa chỉ cũ 47- 49 Mai Hắc Đế là cùng một hệ thống thương hiệu do các nhà hàng này nhái theo phong cách Chen.
Hiện nay, tại Hà Nội và toàn miền Bắc, Chen chỉ có một địa chỉ duy nhất là 18 Đoàn Trần Nghiệp, Hà Nội, được nhượng quyền kinh doanh từ thương hiệu Chen Restaurant Sài Gòn.
Nhà hàng Chen by Nam Chen -  18 Đoàn Trần Nghiệp cũng đã được Cục sở hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận là thương hiệu duy nhất được quyền kinh doanh dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu Chen Restaurant trên toàn miền Bắc.Tất cả các nhà hàng, quán ăn sử dụng tên Chen đều vi phạm pháp luật, cụ thể là quy định về bảo hộ độc quyền thương hiệu và sẽ bị xử phạt nghiêm theo quy định.

Để đảm bảo quyền lợi của mình và được thưởng thức đúng gốc hương vị Chen, mời quý khách hàng yêu mến Chen đến địa chỉ 18 Đoàn Trần Nghiệp, Hà Nội. Chắc chắn hương vị đặc biệt cùng phong cách chuyên nghiệp của Chen sẽ làm hài lòng bạn.
Các tin khác:
Hỗ trợ trực tuyến