Điện thoại đặt bàn
116 HOÀNG NGÂN -  CẦU GIẤY - HÀ NỘI :  (024)3 863 8888  
 
Hotline :  0978 235 091 0917 146 956 
 

Bàn nướng Teppanyaki

Teppanyaki - Bữa tiệc của nghệ thuật trình diễn ẩm thực
Teppanyaki là màn trình diễn ẩm thực với lửa đầy đẹp mắt, nơi quý khách được tận mắt chứng kiến quá trình người đầu bếp làm ra món ăn, các kỹ thuật nấu nướng điêu luyện và thưởng thức món ăn bằng cả 5 giác quan một cách trọn vẹn nhất.
Chi tiết món ăn

Với những ai đam mê ẩm thực Nhật Bản, hẳn sẽ không xa lạ gì bàn nướng Teppanyaki - nét văn hóa đặc trưng vô cùng được yêu thích của Nhật. Đây là hình thức nấu nướng bằng cách chế biến các nguyên liệu ngay trên chảo với nhiều kỹ xảo, được pha trộn giữa ẩm thực Nhật và phong cách ẩm thực phương Tây.

 

Teppanyaki là màn trình diễn ẩm thực với lửa đầy đẹp mắt

Tại Hà Nội, không nhiều nhà hàng Nhật có loại hình ẩm thực này và nếu có cũng khó có thể đạt được mức độ điêu luyện, chuyên nghiệp và gần với phong cách gốc như ở Chen. Nằm ở tầng 1 với không gian được bài trí hiện đại, ấm áp, bàn nướng Teppanyaki luôn là một trong những bàn ăn được nhiều thực khách tìm đến nhất.
Bàn nướng được làm từ chảo gang với độ dày lớn giúp giữ nhiệt, làm chín mà không cháy thức ăn. Thực khách quây quần bên quầy nướng, được tận mắt chứng kiến cả quá trình nấu nướng tài tình và cách người đầu bếp biến nguyên liệu tươi ngon thành những món ăn vô cùng hấp dẫn.

 

Giữa làn khói nghi ngút, cả chiếc bàn nướng như sân khấu nghệ thuật nơi những đầu bếp hàng đầu của Chen thỏa sức trình diễn những kỹ thuật múa dao, tung hứng nguyên liệu, biểu diễn dĩa, xẻng, ống tiêu và biểu diễn lửa đầy điêu luyện, đem đến một màn biểu diễn chuyên nghiệp và vô cùng "mãn nhãn" cho thực khách.

 


Teppanyaki đòi hỏi người đầu bếp phải có kỹ thuật vô cùng điêu luyện

Hải sản, thịt đỏ hay các loại rau củ, mì, cơm dưới bàn tay tài hoa của người đầu bếp trở nên nóng giòn và vô cùng thơm ngon, đảm bảo sẽ khiến bạn "no bụng, đã con mắt".
Các món nướng Teppanyaki có lẽ sẽ giảm mất  một phần hương vị thơm ngon nếu bạn thiếu đi vị cay nồng của sake và đậm đà của nước sốt. Với bí quyết pha chế đặc biệt, các loại nước sốt của Chen sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn nhất hương vị và cảm xúc.

Đến với Chen, thực khách không chỉ được thưởng thức các món ăn nóng hổi, tươi ngon mà còn được mục sở thị toàn bộ quy trình làm ra món ăn với những màn trình diễn nghệ thuật thực thụ.

Chờ đợi trong sự háo hức, lắng nghe tiếng xèo xèo vui tai của thức ăn trên bàn nướng, hít hà hương thơm nồng đượm và tận hưởng món ăn trọn vẹn bằng tất cả 5 giác quan là cái thú vượt xa cả giá trị của món ăn Teppanyaki mà Chen mang lại.

Các món khác
Hỗ trợ trực tuyến